Ngôi nhà thành căn hộ triệu đô – hô biến thần kỳ

Và cuối cùng, đừng quên hoa tươi! Một bình hoa tươi chào đón khách mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp tự nhiên mà không vật dụng đắt tiền nào so sánh được.

– muốn sang phải sạch

Quy tắc muốn sang phải sạch để có căn hộ triệu đô luôn được đặt lên hàng đầu và giành được sự nhất trí tuyệt đối từ các nhà thiết kế. Theo lý giải của họ, sang trọng là sự cảm nhận và không gian sạch sẽ là điều kiện cần để thỏa mãn cảm nhận đó. “Sau cả ngày dài mệt nhoài cho công việc, chỉ cần 1 chiếc giường mềm mại, sạch sẽ cũng đủ khiến cả căn nhà trở nên vô giá. Vì thế, đừng đầu tư bạc tỷ cho việc thiết kế nếu bạn không đảm bảo giữ được nhà cửa sạch sẽ”

Căn hộ triệu đô – Đồ da và đá cẩm thạch

“Tôi thích sự sang trọng và đẳng cấp mà hai loại vật liệu này mang lại, nhưng thực tế thì không phải ai cũng đủ điều kiện để phủ da phòng khách và ốp cẩm thạch toàn bộ khu bếp!”

Đừng phí tiền như thế, hãy khéo léo sử dụng da và cẩm thạch trong các phần nhỏ của ngôi nhà, 1 chiếc ghế với mặt ngồi phủ da hay cây đèn bàn có phần chân bằng đá cẩm thạch cũng đã đủ để mang đến sự sang trọng tinh tế cho ngồi nhà của bạn

Căn hộ triệu đô – Vài món đồ đồng

“Tôi chỉ đơn giản đặt một vài bức tượng đồng nhỏ lên kệ sách của mình, khu vực đọc sách của tôi chẳng hiểu sao lại trở nên sang trọng và có phong cách hẳn”

Chú ý luôn chọn những sản phẩm tốt, được gia công kỹ càng với đường nét sắc sảo và đặc biệt là không bị hoen rỉ hay có màu sắc lem nhem nhé

Gương kia ngự ở trên tường

Với các góc nhỏ trong nhà, không thể để trống lại cũng chẳng thể bài trí nhiều thì gương là phụ kiện trang trí được khuyên dùng nhiều nhất. Hãy mua vài khung hình phong cách cổ, nhiều kích thước khác nhau, sơn chúng lại theo một tone màu phù hợp (đa phần các nhà thiết kế chọn sơn màu trắng), lắp gương vào và treo lên tường, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự mới mẻ chúng mang lại

Bạn có bức tranh nào chưa?

Nghệ thuật luôn đi kèm với cảm giác sang trọng và khác biệt. Nhưng đừng vội, nếu chỉ để phục vụ cho mục đích trang trí nhà cửa, bạn không nhất thiết phải chi một khoản tiền lớn cho những bức tranh nghệ thuật đúng nghĩa trừ khi là nhà sưu tầm tranh.

“Tôi tìm thấy những bức tranh tại các chợ phiên cuối tuần, có vài bức là từ những người bạn biết vẽ tranh vẽ tặng tôi, chúng thật sự đã mang đến cảm giác sang trọng cho ngôi nhà vì tôi thực sự thích chúng và hơn nữa, các bức tranh hài hòa với ngôi nhà cách tuyệt vời”.

Một số người chỉ đơn giản thay khung gỗ mới cho bức tranh cũ mà họ có và bỗng dưng 1 tác phẩm với phong cách cổ điển xuất hiện.

Căn hộ triệu đô chìm trong u tối – hay làm chủ ánh sáng

“Khi nói đến từ sang trọng, trong đầu tôi luôn là hình ảnh của lấp lánh ánh vàng hoặc bạc”, một nhà thiết kế nội thất hàng đầu đã nói như thế khi được hỏi về yếu tố sang trọng trong thiết kế.

Thay vì tránh xa những vật trang trí lấp lánh, hãy vận dụng khéo léo quy tắc “ít chính là nhiều”, ngôi nhà của bạn bản thân đã là một chiếc đầm đen tuyệt đẹp, vậy thì hãy tôn nó lên với món trang sức lấp lánh mà bạn yêu thích.

Dùng đèn chiếu sáng loại có thể điều chỉnh độ sáng tối là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn làm chủ ánh sáng, không gian sang trọng, ấm cúng hay thư giãn là điều hoàn toàn có thể tạo ra bởi độ sáng của căn phòng. “Tôi luôn luôn đảm bảo có một nút điều chỉnh trên mỗi công tắc đèn, và rằng tôi có rất nhiều các loại ánh sáng trong một phòng” Julia Noran, Chủ tịch và Giám đốc công ty chuyên về thiết kế nhà

Rèm cửa, không thừa cũng không nên thiếu

Việt Nam với đặc trưng khí hậu nhiệt đới nên rèm cửa không phải là yếu tố bắt buộc, nhưng nếu đã hoàn thiện ngôi nhà theo tất cả các quy tắc ở trên, vậy hãy tham khảo “mánh” nhỏ mà các nhà thiết kế luôn dùng này nhé

Theo Giám đốc thiết kế Brian Patrick Flynn: “Khi cần sang trọng hóa một không gian với ngân sách hạn hẹp, tôi sẽ ngay lập tức phóng tay chi tiền cho rèm cửa sổ, hãy tin tôi, bạn tìm được những chiếc rèm sang trọng phù hợp được cắt may sắc sảo, bạn coi như đã hoàn thành nhiệm vụ”

Và cuối cùng, đừng quên hoa tươi! Một bình hoa tươi chào đón khách mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp tự nhiên mà không vật dụng đắt tiền nào so sánh được.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *