Chiêm ngưỡng các ngôi nhà có màu sắc rực rỡ nhất thế giới

Ngôi nhà được thiết kế độc đáo mô phỏng vỏ sò với nhiều màu sắc sáng sủa, bên trong ngôi nhà cũng được thiết kế gần gũi thiên nhiên với cây cỏ.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà có màu sắc rực rỡ nhất thế giới

Những không hẳn phải là những ngôi nhà to rộng, thiết kế sang trọng đẳng cấp. Chỉ cần kiến trúc độc đáo cùng với cách phối màu thật phong cách, hay những ngôi nhà đơn giản được trang trí với nhiều họa tiết đặc sắc thì đã tạo nên một ngôi nhà xinh đẹp. Còn chần chờ gì nữa, hãy xách ba lô lên để đi vòng quanh thể giới, cùng chiếm những ngôi nhà có màu sắc rực sỡ đẹp nhất thế giới nhé.

Những ngôi nhà phá cách nhiều khối màu

Màu sắc chính là điểm chính của những nhất thế giới, với phong cách phối màu theo từng khối, những ngôi nhà sẽ trở nên cực kì rực rỡ với nhiều màu sắc được sơn theo từng nhóm màu, trông từ xa như một bảng màu cực kì đặc sắc.

Tại nhiều đất nước với nhiều nền văn hóa khác nhau, những ngôi nhà khối màu này cũng một phần tạo nên điểm nhấn cho vùng đất của họ. Một số ngôi nhà được sơn nhiều màu, hoặc con phố dài với mỗi nhà được sơn màu sặc sỡ khác nhau.


Thủ đô Madrid, Tây Ban Nha luôn nổi bật bởi một toàn nhà cao 24 tấng được sơn nhiều màu như một khối hộp chữ nhật


Nippes, Cologne, Đức sẽ khiến khách tham quan choáng ngộp bởi ngôi nhà tập thể có tường trang trí khung hình vuông nhiều màu


Thủ đô Viena, Cộng hòa Áo cực kì kì ảo bởi một chung cư được sơn với nhiều màu sắc nhưng vẫn tạo được vẻ dịu dàng, riêng biệt.


Valparaiso, Chile, nơi đến có những con phố dài với nhiều ngôi nhà sở hữu riêng một màu sắc đặc trưng.


Thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ cũng sẽ khiến khách du lịch choáng ngộp bởi những ngôi nhà cao màu sắc được xây sát nhau.

Những ngôi nhà hiện thân của cầu vồng

Những mẫu ngôi nhà đẹp nhất thế giới không thể bỏ qua những ngôi nhà mang hình bóng của cầu vòng bảy màu. Với thiết kế kiến trúc khá đơn giản, nhưng cùng với sự kết hợp của 7 màu sắc rực rỡ đã khiến cho những ngôi nhà này đều khiến mọi người phải dừng chân lại ngắm nhìn. Tuy được pha trộn nhiều màu sắc, nhưng những ngôi nhà này không hề lòe loẹt mà lại vô cùng cuốn hút bởi sự phối màu chuyên nghiệp.


Thủ đô tráng lệ Paris, Pháp ngoài sự sang trọng vẫn thường thấy, thì ngôi trường mẫu giáo tại đây trông vô cùng đáng yêu với thiết kế theo 7 sắc cầu vồng tạo nên sự gần gũi cho môi trường trẻ thơ


Tại một tiểu bang của Mỹ, ngôi nhà được xây dựng bằng chỗ được sơn theo bảng màu 7 sắc, với sự chuyển màu uyển chuyển giữa các màu khiến ngôi nhà như một cầu vồng thực sự.


Tại quận Brooklyn, New York, Mỹ, một ngôi nhà được sơn theo 7 sắc cầu vồng, kết hợp cùng những họa tiết tròn, sọc dọc ngang cực kì ấn tượng.

Nhà đơn giản những vẫn đẹp rực rõ với họa tiết

Những ngôi nhà đẹp nhất thế giới không chỉ rực rỡ nhờ vào màu sắc mà còn những họa tiết vô cùng đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét đơn giản khi kết hợp cùng những sắc màu nổi bật. Với cách trang trí tường bằng những họa tiết màu sắc vừa mang đến điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa tạo được nét cổ điển, thanh thoát cho những bức tường.


Trên đảo Mykonos, Hi Lạp, ngôi nhà có tường được sơn màu trắng kết hợp những họa tiết cây hoa tô điểm thêm sức sống. Cửa sổ, cửa ra vào đều được sơn màu sắc tươi tắn


Ngôi nhà được thiết kế độc đáo mô phỏng vỏ sò với nhiều màu sắc sáng sủa, bên trong ngôi nhà cũng được thiết kế gần gũi thiên nhiên với cây cỏ.


Tại San Francisco, ngôi nhà xinh đẹp được phủ toàn bộ màu tím mộng mơ tạo nên vẻ đẹp lãng mạn.


Tại Zalipie, Ba Lan, ngôi nhà được thiết kế phong cách cổ điểm thấp trần, họa tiết cây hoa lá khá gần gũi với thiên nhiên

Chiếm ngưỡng những ngôi nhà đẹp nhất thế giới, để bạn có thể học hỏi thêm phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình, đồng thời cách lựa chọn màu sắc, phối màu của các ngôi này này cũng sẽ tạo nên luồng cảm hứng mới cho bạn khi trang trí nhà. Hãy nhanh tay bắt đầu việc tạo nên một diện mạo mới cho tổ ấm của bạn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *