Chọn màu sắc nhà ở phù hợp cho 12 cung Hoàng Đạo

Người thuộc 3 cung Hoàng Đạo này thường biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Màu Xanh Dương của làn nước là màu sắc chủ đạo phù hợp cho nhóm này, thể hiện bản tính dịu dàng, chan hòa.

12 cung Hoàng Đạo với những đặc điểm riêng biệt, được chia thành 4 nhóm nguyên tố tiêu biểu là Nước, Lửa, Khí và Đất. Mỗi nhóm nguyên tố gồm 3 cung với tính cách tương đồng nhau. Việc lựa chọn của từng cung Hoàng Đạo dựa trên màu sắc thích hợp của nhóm nguyên tố mà cung đó thuộc về.

Màu sắc nhà ở cho nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Hầu hết các cung thuộc nhóm Nước luôn có sự mềm mại, uyển chuyển ở vẻ bề ngoài cũng như trong tính cách. Họ thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Người thuộc 3 cung Hoàng Đạo này thường biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Màu Xanh Dương của làn nước là màu sắc chủ đạo phù hợp cho nhóm này, thể hiện bản tính dịu dàng, chan hòa.

Màu sắc nhà ở cho nhóm Lửa (Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã)

Người thuộc Nhóm Lửa phản ứng với năng lượng rất nhanh. Họ sẵn sàng di chuyển, ưa thích hoạt động và mạo hiểm. Những người thuộc nhóm này rất tự tin, duy tâm và mong muốn khám phá cuộc sống. Vì vậy màu sắc của nhóm này thường có màu Đỏ hay những gam màu nóng để thể hiện sự tham vọng, bản tính mạnh mẽ đặc trưng của 3 cung này.

Màu sắc nhà ở cho nhóm Khí (Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình)

Nhóm Khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Họ là những con người thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng tốt, chú trọng lễ nghi, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Màu phù hợp cho nhóm Khí thường có màu Xanh Dương Nhạt hoặc Xám gợi lên sự tự do và phóng khoáng nổi bật của nhóm nguyên tố này.

Màu sắc nhà ở cho nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Những chòm sao thuộc nhóm Đất có chung một tính cách đó là cần cù, chăm chỉ và ôn hòa. Họ cũng sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu thành hiện thực bằng hành động. Nhóm Đất rất đáng tin cậy, họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Những tích cách này có thể được biểu trưng bằng nhóm màu Xanh Lá và Nâu, thể hiện sự cân bằng và bền vững.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *