Dự án mới khu đô thị Mega City

Liền kề Mega Center là phân khu Mega Luxury với các công viên tiểu khu, công trình giao dục đan xen những dãy nhà phố kết hợp nhu cầu ở và kinh doanh.

Nằm ngay mặt tiền đường Hùng Vương và đường An Điền – Bến Tranh của thị xã Bến Cát, Bình Dương, thương mại còn tiếp giáp với sông Thị Tính.

có quy mô 50 ha với 1.954 sản phẩm đất nền nhà phố thương mại và biệt thự cùng hệ thống các tiện ích.

Trong đó, nhà phố có diện tích từ 100 m2 – 185,5 m2; biệt thự có diện tích từ 210 m2 – 646 m2.

Tổng thể Mega City được chia thành 3 phân khu chính:

Tọa lạc ngay trung tâm dự án và mặt tiền đường An Điền – Bến Tranh rộng 25m, Phân khu Mega Center là nơi các dãy phố kinh doanh sầm uất kết hợp với trung tâm thương mại Mega Mall quy mô hơn 9.000m2 cung cấp các tiện ích.

Liền kề Mega Center là phân khu Mega Luxury với các công viên tiểu khu, công trình giao dục đan xen những dãy nhà phố kết hợp nhu cầu ở và kinh doanh.

Phân khu Mega Gainnings nằm ngay bên sông Thị Tính và tuyến đường An Điền – Bến Tranh, đối diện phân khu Mega Center. Điểm nhấn của phân khu này chính là công viên dọc bờ sông với các dãy biệt thự. Khu vực công viên ven sông Thị Tính còn dành một phần diện tích khá lớn phát triển các dịch vụ cao cấp như nhà hàng, quán cà phê – bar, khu thể dục thể thao, đường dạo bộ…

do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Dự án hiện đang thi công hạ tầng đường, điện, nước.

Dự kiến, giai đoạn 1 của Mega City gồm 900 sản phẩm thuộc phân khu Mega Luxury và Mega Center sẽ được Kim Oanh giới thiệu ra thị trường vào tháng 8 tới đây và có giá khoảng từ 450 triệu/nền.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *